Bạn đang ở: Trang chủ » HƯỚNG DẪN ẢO THUẬT
HƯỚNG DẪN ẢO THUẬT

LeePin xin chào các bn.Các bn đang trong mc hướng dẫn ảo thuật . Trong mc này, LeePin s gi đến bn nhng clip hướng dẫn ảo thuật căn bn cho nhng bn mi làm quen vi ảo thuật, và nhng trick cao hơn tí xíu cho nhng bn cn tìm hiu sâu hơn v ảo thuật. Mong là khi các bn đến vi Cửa hàng ảo thuật, ko nhiu thì ít cũng có được mt chút kiến thc v ảo thuật, biết đâu nó s là nn tng cho các bn sau này đó. Chúc các bn vui vẻ

 

7 điều cần biết trước khi biểu diễn ảo thuật 

(rất quan trọng nha các bạn, hihi)

1 – Giữ bí mật 

Thường thì bí mật của 1 trò ảo thuật       rất đơn giản. Nếu chúng ta nói cho khán giả biết bí mật của trò  ảo thuật thì sẽ bị lấy đi sự thần bí và sự độc đáo của trò ảo thuật .Và rồi thì sao? khán giả sẽ cảm thấy họ đã bị lừa và giận dữ… 

2 - Tập luyện


Phải luyện tập thật kỹ nếu muốn trò diễn của bạn thành công. Một trò bạn có thể tập 5 phút nhưng nếu 2 ảo thuật   gia cùng biểu diễn 1 trò với 1 nhóm người, 1 người chỉ tập 5 phút, 1 người bỏ công luyện tập thật kỹ lưỡng thì bạn nghĩ ai sẽ thành công hơn?
Bạn biết mình phải làm gì còn quan trọng hơn là biết cách làm. Cách tốt nhất là tập trước cái gương và vừa nói vừa biểu diễn y như thực, khi bạn lừa dc chính bạn thì lúc đó bạn đã sẵn sàng.

3 - Chọn thời điểm thích hợp


Bạn phải chọn thời điểm thích hợp nhất để biểu diễn bất cứ lúc nào. Khi bản cảm thấy tự nhiên và vui vẻ với bạn bè thì đó là lúc thích hợp nhất.

4 – Làm cho khán giả chú ý đến mình


Tạo sự tò mò cho khán giả, và khi khán giả bắt đầu chú ý đến bạn thì đó là lúc.

5 – Tạo sự vui vẻ


Biểu diễn ảo thuật đơn giản là mọi người vui vẻ với nhau. Hãy tạo những niềm vui cho khán giả của bạn.

6 – Biểu diễn chỉ 1 lần

 
Thường thì khi bạn lập lại trò diễn trước đó của mình thì khán giả sẽ chỉ chú ý đến bằng cách nào bạn làm dc điều đó hơn là thưởng thức trò  
ảo thuật. Hãy kích thích sự tò mò của họ bằng cách chỉ thực hiện 1 lần

7 – Kinh nghiệm

 
Sau mỗi lần biểu diễn bạn sẽ rút dc nhiều kinh nghiệm quí giá, những gì tốt những gì sai. Sau đó thì sửa lại cái sai và giữ cái tốt. Từ đó kỹ thuật của bạn sẽ lên rât nhanh, và tiến xa hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn muốn tạo nền tảng chắc thì hãy tiếp tục biểu diễn những trò đó và thay đổi khán giả. Thay dổi khán giả vẫn tốt hơn thay đổi tricks.

    

  

 

                                                                          

     MỜI CÁC BẠN CLICK VÀO NHỮNG ĐƯỜNG LINK PHÍA DƯỚI ĐỂ XEM NHỮNG VIDEO CLIP   HƯỚNG DẪN ẢO THUẬT MIỄN PHÍ

 


          

 

Click vào xem ==> video hướng dẫn làm ảo thuât miễn phí phần 1


Click vào xem ==> video hướng dẫn làm ảo thuât miễn phí phần 2


Click vào xem ==> video hướng dẫn làm ảo thuât miễn phí phần 3